Sản phẩm bán chạy
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 2quảng cáo trái 3qctrai
slide3slide5slide7slide1Slide3
Tin tức

Các thiết bị vui chơi mầm non phổ biến

Các thiết bị vui chơi mầm non phổ biến
Ở những trường lớn, khu vui chơi là nơi được quy hoạch và đầu tư kỹ lưỡng tạo nên lợi thế cạnh tranh của trường so với các trường khác. Một số trang thiết bị vui chơi phổ biến được đầu tư tại các trường mầm non bao gồm:

Trong những năm gần đây, do nhu cầu gửi trẻ đến lớp tăng cao, trường mầm non tại các trường tư thục mọc lên như nấm, đặc biệt là những thành phố lớn. Tuy nhiên chất lượng các trường mầm non là không đồng đều, có những trường trang thiết bị tạm bợ nhưng có những trường được chú trong đầu tư trang thiết bị cho việc học, việc vui chơi của trẻ rất đầy đủ. Ở những trường lớn, khu vui chơi là nơi được quy hoạch và đầu tư kỹ lưỡng tạo nên lợi thế cạnh tranh của trường so với các trường khác.

Một số trang thiết bị vui chơi phổ biến được đầu tư tại các trường mầm non bao gồm:

1. Nhà liên hoan

Đây là một trong số những thiết bị hiện đại và hữu ích không chỉ với trẻ nhỏ trong quá trình vui chơi mà nó còn có khả năng tùy chỉnh linh hoạt về kích thước và chức năng phù hợp với mọi không gian, khuôn viên sân trường. Vì vậy đây là lựa chọn của rất nhiều cơ sở mầm non. Nếu không gian khu vui chơi bị hạn chế, thông thường loại nhà liên hoàn cầu trượt và leo thang là phổ biến. Nếu không gian khu vui chơi rộng rãi, thiết kế nhà liên hoàn có kết hợp với bộ leo dây và hầm chui được ưu tiên sử dụng.

2. Sân nhún nhảy lò xo

Với dạng sân nhún nhảy cho bé thì đây cũng là một trong những thiết bị bạn nên lưu ý tới khi lắp đặt, thiết kế khu vui chơi. So với nhà liên hoàn sân nhún nhảy nhìn có vẻ đơn điệu, vì nó không được thiết kế nhiều màu sắc như nhà bóng hay cầu trượt. Tuy vậy, nhưng khi các bé đến với sàn nhún nhảy thì đều rất thích thú và chơi rất lâu không hề chán. Trò chơi này phù hợp với những bé trong độ tuổi từ 2 đến 10 tuổi.

3. Bập bênh, xích đu

Đây là những trò chơi hết sức phổ biến với trẻ không chỉ ở trường học mà bất kỳ một địa điểm vui chơi nào ta cũng đều có thể dễ dàng bắt gặp. Sức hút từ chuyển động lên xuống của bập bênh và xích đu khiến trẻ bị thu hút, đây là những trò chơi nằm trong nhóm ưa thích của trẻ.

4. Khu vui chơi đất nặn, tô tượng

Với khu vui chơi này ngoài những nguyên vật liệu cần chuẩn bị hàng ngày cho bé, thì trang thiết bị đầu tư ban đầu mà các trường mầm non cần có ở đây là thiết bị bàn ghế. Đặc điểm của những trò chơi này là không có sự vận động nhiều, tuy nhiên rèn luyện rất tốt cho trẻ kỹ năng khéo léo, cẩn thận và kiên trì. Hơn thế đây là một hình thức chơi kích thích sự sáng tạo cho trẻ rất tốt.

Có những đơn vị chưa có đủ điền kiện ban đầu để đầu tư đầy đủ cho những trang thiết bị kể trên, Quý khách hàng có thể sử dụng hình thức thuê thiết bị mầm non tại dochoichothue.net với giá thành vô cùng hợp lý, chất lượng sản phẩm nhập khẩu cao cấp, đáp ứng đầy đủ dịch vụ vận chuyển, lắp đặt.

>>> Tham khảo danh mục thiết bị mầm non tại UNIBABY shop

Sản phẩm mới
BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1qc3qc6
qc truot 1
qc truot 2
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang
;