Sản phẩm bán chạy
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 2quảng cáo trái 3qctrai
slide3slide5slide7slide1Slide3
Tin tức Mẹ & Bé

Cách phân loại ghế ngồi ô tô cho bé thông dụng nhất hiện nay

Cách phân loại ghế ngồi ô  tô cho bé thông dụng nhất hiện nay
Việc phân loại ghế ngồi ô tô có nhiều cách tùy theo tiêu chí của nhà sản xuất và người tiêu dùng.Thông thường nhà sản xuất sẽ phân loại ghế ngồi ô tô thành 3 nhóm chính theo cân nặng và độ tuổi của trẻ.

Sự gia tăng, phát triển nhanh chóng của thị trường ô tô cho thấy rằng hiện nay với mức thu nhập cải thiện, việc sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển  của hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt là ở những thành phố lớn  như thủ đô Hà Nội. Phát triển song song cùng thị trường ô tô là nhu cầu sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé cũng ngày được gia tăng. Ghế ngồi ô tô giúp bố mẹ bảo vệ bé một cách an toàn và  thoải  mái nhất. Sản phẩm này được thiết kế với mục đích nhằm bảo vệ bé phần đầu, cổ, sống lưng còn non nớt của bé, ngoài ra ghế còn giúp bé tập ngồi vững hơn trong những chuyến đi xa.

Việc phân loại ghế ngồi ô tô có nhiều cách tùy theo mục tiêu, tiêu chí của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Tuy nhiên thông thường nhà sản xuất sẽ phân loại ghế ngồi ô tô thành 3 nhóm chính theo cân nặng và độ tuổi của trẻ.

1. Loại ghế ngồi oto dành cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi.

Nhóm này bao gồm các loại: ghế ô tô quay mặt về phía sau, ghế ngồi dạng nôi sách và ghế ngồi oto mui trần. Với thiết kế này sản phẩm sẽ bảo vệ tối đa cho bé với các thiết kế tiên tiến nhất. Đối với những trẻ có cân nặng và chiều cao vượt trội hơn so với độ tuổi, bố mẹ nên chọn cho con sản phẩm ghế ngồi oto  mui trần. Vì loại này có giới hạn kích thước về chiều cao, cân nặng lớn hơn so với những loại khác. Cha mẹ cũng cần lưu ý rằng, ghế ngồi ô tô cho bé nên được lắp ở vị trí giữa của hàng ghế ô tô phía sau để đảm bảo an toàn tối đa cho bé.

3. Loại ghế ngồi ô tô dành cho trẻ từ 1 tuổi đến 4 tuổi.

Trẻ trong độ tuổi này thì bố mẹ nên chọn cho con một chiếc ghế ngồi ô tô quay mặt về phía trước. Đây sẽ là loại có thiết kế về kích thước, kiểu dáng phù hợp với chiều cao, cân nặng của con trong độ tuổi. Vị trí tốt nhất để lắp đặt ghế cho con trong độ tuổi này là hàng ghế sau.

3. Loại ghế ngồi ô tô dành cho trẻ từ 4 tuổi đến 6 tuổi.

Trong độ tuổi này có 2 loại ghế ngồi ô tô là ghế nâng có phần tựa lưng và ghế nâng không có phần tựa lưng. Đối với những bé có kích thước quá ngưỡng giới hạn của nhà sản xuất thì đầu của trẻ sẽ cao hơn đỉnh của chiếc ghế. Trường hợp này sự lựa chọn ghế nâng không có phần tựa lưng sẽ có phần thích hợp hơn. Các bé còn lại với cân nặng, chiều cao trong ngưỡng cho phép, chiếc ghế nâng có phần tựa lưng sẽ giúp trẻ có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Với tính năng, chiếc ghế nâng sẽ đóng vai trò giúp nâng đứa trẻ lên làm cho chiếc dây an toàn dành cho người lớn sẽ trở nên phù hợp với con.

Trên đây là một phần kiến thức – cách phân loại ghế ngồi ô tô, là kiến thức tham khảo them để khi lựa chọn mua hay thuê ghế ngồi ô tô cho con sẽ lựa chọn được một chiếc ghế phù hợp nhất với con. Quý bạn đọc có thể tham khảo địa chỉ cho thuê ghế ngồi ô tô nhập khẩu uy tín, chất lượng cao tại đây.

 

Sản phẩm mới
BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1qc3qc6
qc truot 1
qc truot 2
 
 
 
Thiết kế website  
 
 
^ Về đầu trang
;