Sản phẩm bán chạy
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 2quảng cáo trái 3qctrai
slide3slide5slide7slide1Slide3
Tin tức

Con nên chơi gì để năng động hơn

Con nên chơi gì để năng động hơn
Các bậc phụ huynh thông thái cần nắm rõ và lựa chọn những trò chơi hữu ích để giúp con năng động hơn. Dưới đây là một số trò chơi gợi ý từ dochoichothue.net bạn đọc có thể tham khảo

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ phụ huynh say sưa với công việc đã bỏ quên mất việc chăm sóc, giao tiếp cùng con cái. Điều này khiến cho tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỉ, trầm cảm ngày càng cao. Các bậc phụ huynh thông thái cần nắm rõ và lựa chọn những trò chơi hữu ích để giúp con năng động hơn. Dưới đây là một số trò chơi gợi ý từ dochoichothue.net bạn đọc có thể tham khảo:

1.       Đi xe đạp

Với một chiếc xe đạp bé có thể chủ động đi đến mọi nơi mà bé muốn, việc vui chơi với xe đạp còn giúp con tăng thêm được nhiều kỹ năng khác. Bé có thể tập cân bằng tốt hơn, vận động bằng chính đôi chân của mình. Tuy nhiên, xe đạp trên thị trường có rất nhiều chủng loại, kích cỡ, chất lượng vì thế các bậc cha mẹ cần lựa chọn cho những chiếc xe phù hợp với khả năng, ngoại hình và sở thích của con. Có thể dạy bé các kỹ năng tham gia giao thông để bé di chuyển được an toàn nhất là con có thể biết được cách tự bảo vệ mình khi bé tham gia giao thông dưới mọi hình thức dù là đi bộ hay bé dùng các phương tiện để di chuyển. Cũng nên để bé chơi chung với các bạn con sẽ có thêm nhiều niềm vui mới với những cách chơi mới mẻ, độc đáo theo cách của bé nhất là bé sẽ biết cách chia sẻ các món đồ chơi.

Một số loại xe phổ biến cha mẹ có thể tham khảo lựa chọn cho con như: xe lắc, xe trượt Scooter, các loại xe điện,…..

2.       Nhà bóng trẻ em

Khi nhìn thấy những quả bóng đầy màu sắc chắc chắn bé sẽ không thể ngồi yên và con có thể chơi chúng nhiều giờ mà không cảm thấy nhàm chán. Nếu không thể mua nhà bóng cho bé chơi tại nhà thì mẹ cũng có thể thuê sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

Với trái bóng tròn các bé sẽ rất hứng thú để đùa nghịch với chúng, hơn nữa trò chơi này bé có thể kết hợp để chơi cùng với nhiều bé khác sẽ cải thiện sự giao tiếp của trẻ với xã hội.

3.       Những trò chơi ngoài trời

Đừng bao giờ bỏ qua những trò chơi ngoài trời như chơi bóng, nhảy dây hay đá cầu, thả diều và rất nhiều trò chơi khác. Tuổi thơ của bé nên được chơi nhiều hơn để con có tâm hồn thêm phong phú. Không nên ép bé suốt ngày chỉ biết ngồi học hay bé ngồi lì trong nhà mà không được ra ngoài để chơi như vậy sẽ làm cho bé lười hoạt động và con sẽ không biết được những niềm vui mà những đứa trẻ khác có thể cảm nhận ở tuổi thơ của mình.

Sản phẩm mới
BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1qc3qc6
qc truot 1
qc truot 2
 
 
Thiết kế website    
 
 
^ Về đầu trang
;