Sản phẩm bán chạy
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 2quảng cáo trái 3qctrai
slide3slide5slide7slide1Slide3
Tin tức Mẹ & Bé

Đơn vị cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện trẻ em

Đơn vị cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện trẻ em
Khi bạn có ý tưởng rồi bạn khó khăn trong việc chọn lựa, tìm kiếm đơn vị cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện? Đến lúc này đây, mọi việc của bạn hãy để UniBaby Shop đảm nhiệm giúp bạn nhé.

Trong một tổ chức, khi bạn phải đảm nhận vai trò setup một sự kiện dành cho trẻ nhỏ, đó thật sự là một bài toán khó khăn, đặc biệt đối với những người không phải trong nghề. Khó khăn từ việc lên concept chương trình: bạn lúng túng không biết trẻ muốn chơi gì, có thể tổ chức trò gì để với số lượng trẻ nhỏ lớn như thế để trẻ có thể chơi cùng nhau? Khi bạn có ý tưởng rồi bạn khó khăn trong việc chọn lựa, tìm kiếm đơn vị cho thuê đồ chơi tổ chức sự kiện? Đến lúc này đây, mọi việc của bạn hãy để UniBaby Shop đảm nhiệm giúp bạn nhé.

UniBaby shop cung cấp đầy đủ và đa dạng tất cả các chủng loại, mặt hàng đồ chơi dành cho sự kiện trẻ em từ quy mô nhỏ đến lớn. Điển hình như nhà bóng, cầu trượt cá loại, bể câu cá, cột bóng rổ, khung thành bóng đá,…. Khách hàng có vô số gợi ý những trò chơi bổ ích, độc đáo cho trẻ từ những mặt hàng đồ chơi có tại shop.

Về chất lượng, UniBaby shop cam kết sản phẩm 100% là các mặt hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ một số nước như Mỹ, Anh, Ý, Pháp, Nhật,.. đảm bảo về an toàn về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Về dịch vụ hỗ trợ, chúng tôi cam kết dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho khách hàng trước và sau sự kiện. Đảm bảo cho quá trình vận hành sử dụng thuận lợi trong suốt thời gian Quý khách hàng thuê.

Chi tiết về giá cả và hình thức thanh toán vui lòng liên hệ:

UniBaby Shop: Số 19, Tổ 76, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ thuê đồ: Số 24, Ngõ 251/8 Nguyền Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.56.800.81

Website: http://dochoichothue.net/ or http://dochoiuni.com/

Email: dochoichothuehn@gmail.com or info@dochoichothue.net

 

Sản phẩm mới
BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1qc3qc6
qc truot 1
qc truot 2
 
 
Thiết kế website  
 
 
 
^ Về đầu trang
;