Sản phẩm bán chạy
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 2quảng cáo trái 3qctrai
slide3slide5slide7slide1Slide3
Tin tức

Xu thế mới của thiết bị vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường mầm non.

Xu thế mới của thiết bị vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường mầm non.
Ở những khu vui chơi cao cấp, hay những hệ thống trường mầm non quốc tế thiết bị vui chơi của các em đã được quy hoạch và lắp đặt theo những xu hướng mới, tốt nhất và phù hợp nhất với sự phát triển của trẻ.

Nhắc đến khu vui chơi trẻ em tại công viên hay hệ thống các trường mầm non thì hình ảnh của các thiết bị đồ chơi cơ bản như xích đu, bập bênh, cầu trượt, hàm chui, mâm quay,… đã trở nên quá quen thuộc đối với bé và các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên hiện nay ở các nước phát triển trên thế giới hoặc tại Việt Nam những khu vui chơi cao cấp, hay những hệ thống trường mầm non quốc tế thiết bị vui chơi của các em đã được quy hoạch và lắp đặt theo những xu hướng mới, tốt nhất và phù hợp nhất với sự phát triển của trẻ.

Tiêu biểu là sự có mặt của thiết bị vận động liên hoàn đa chức năng. Thiết bị ra đời với mục tiêu làm thế nào để trẻ có thể trải nghiệm được nhiều loại hình vận động hơn trên một sân chơi. Với thiết bị vận động liên hoàn trẻ vẫn có thể chơi cầu trượt, leo dây, leo núi,… và khi lắp đặt riêng lẻ vẫn có thể chơi nhưng loại trò chơi khác như đu xà ngang, đi thăng bằng, khám phá các thiết bị chuyển động spinner, sky zip hoặc sky runner. Những hoạt động cứ nối tiếp nhau một cách liên tục đòi hỏi công suất hoạt động não bộ của trẻ phải đạt hiệu quả cao hơn, linh hoạt nhạy bén hơn để xử lý, giải quyết các vấn đề trong quá trình vui chơi. Điều này giúp con rèn luyện sức bền, sự dẻo dai, tự tin và nhiều kỹ năng xã hội khác.

Ưu điểm của thiết bị vận động liên hoàn không chỉ giúp trẻ được phát triển toàn diện hơn mà còn có giúp tiết kiệm được một phần không gian rộng lớn. Thiết bị còn có khả năng linh hoạt điều chỉnh kích thước. Với những không gian chật hẹp có thể chỉ cần phối hợp những hình thức vận động cơ bản, với không gian rộng rãi, thoáng đãng có thể mở rộng thiết kế với nhiều hình thức vận động, trò chơi khác.

Xu hướng tất yếu của nhân loại, xã hội càng phát triển, những sản phẩm hiện đại, tiện ích sẽ thay thế dần những sản phẩm lạc lậu, kém chất lượng. Ngành đồ chơi trẻ em cũng đang vận động không ngừng nghỉ để có những sản phẩm chất lượng hơn, thiết thực hơn đóng góp vào sự phát triển của trẻ em nhân loại. Và không nằm ngoài vòng tuần hoàn, Unishop cũng đã và đang không ngừng cố gắng tìm kiếm, tạo điều kiện để các bạn nhỏ của những khách hàng yêu quý có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm thiết bị đồ chơi chất lượng cao, thiết kế độc đáo hữu dụng nhất trên thế giới.

>>> Tham khảo các mặt hàng đồ chơi UniBaby shop tại đây.

Sản phẩm mới
BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

BỂ CÂU CÁ TRẺ EM

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1qc3qc6
qc truot 1
qc truot 2
 
 
 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
;